Báo chí viết về Ngọc trai Hạ Long

Tối ngày 21/10 vừa, tại TP Hạ Long, Báo diễn đàn doanh nghiệp phối hợp cùng hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh tổ chức Gala Đêm hội tụ nữ doanh nhân duyên hải phía Bắc nhân kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam (13-10) và Ngày phụ nữ Việt Nam (20-10).

Xem chi tiết
18/12/2020

Gần 20 năm gắn bó với nghề nuôi trai cấy ngọc và gia công chế tác ngọc trai, chị Nguyễn Thuỳ Hương, Giám đốc Công ty CP Ngọc trai Hạ Long đã đóng góp quan trọng trong việc xây dựng, quảng bá thương hiệu ngọc trai Hạ Long đến với du khách trong và ngoài nước.

Xem chi tiết
18/12/2020

Với cương vị giám đốc công ty CP Ngọc Trai Hạ Long - doanh nghiệp đầu tiên trên cả nước có quy trình khép kín trong nuôi cấy và kinh doanh ngọc trai, nữ doanh nhân Nguyễn Thùy Hương đã có đóng góp quan trọng trong vào việc xây dựng thương hiệu ngọc trai Hạ Long, qua đó phát huy tiềm năng thế mạnh của tỉnh Quảng Ninh. Chị vinh dự là 1 trong 7 doanh nhân tỉnh Quảng Ninh được VCCI chọn là doanh nhân tiêu biểu khu vực duyên hải phía Bắc 2016.

Xem chi tiết
18/12/2020

Đã nhiều năm nay, rất nhiều du khách, đặc biệt là khách du lịch quốc tế khi đến Vịnh Hạ Long rất ấn tượng với tour tham quan cơ sở nuôi trai cấy ngọc và sản phẩm đồ lưu niệm trang sức của Công ty CP Ngọc trai Hạ Long. Chất lượng và thương hiệu Ngọc trai Hạ Long đã và đang ngày càng tạo được uy tín với khách hàng trong và ngoài nước, từng bước khẳng định được vị thế trong nghề nuôi trai cấy ngọc ở vùng biển Đông Bắc của Tổ quốc.

Xem chi tiết
18/12/2020