Đang tải... Vui lòng chờ...

Báo chí viết về Ngọc trai Hạ Long

  Ngọc trai Hạ Long cùng Mr Jon Voigtman  qua USA

Ngọc trai Hạ Long trên Chương trình thời sự của Kênh truyền hình Tiếng nói Việt Nam VOV TV

Khi phái nữ làm lãnh đạo doanh nghiệp
Tối ngày 21/10 vừa, tại TP Hạ Long, Báo diễn đàn doanh nghiệp phối hợp cùng hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh tổ chức Gala Đêm hội tụ nữ doanh nhân duyên hải phía Bắc nhân kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam (13-10) và Ngày phụ nữ Việt Nam (20-10).

Ngọc trai Hạ Long và hành trình
Gần 20 năm gắn bó với nghề nuôi trai cấy ngọc và gia công chế tác ngọc trai, chị Nguyễn Thuỳ Hương, Giám đốc Công ty CP Ngọc trai Hạ Long đã đóng góp quan trọng trong việc xây dựng, quảng bá thương hiệu ngọc trai Hạ Long đến với du khách trong và ngoài nước.

Nữ doanh nhân nỗ lực xây dựng thương hiệu ngọc trai Quảng Ninh
Với cương vị giám đốc công ty CP Ngọc Trai Hạ Long - doanh nghiệp đầu tiên trên cả nước có quy trình khép kín trong nuôi cấy và kinh doanh ngọc trai, nữ doanh nhân Nguyễn Thùy Hương đã có đóng góp quan trọng trong vào việc xây dựng thương hiệu ngọc trai Hạ Long, qua đó phát huy tiềm năng thế mạnh của tỉnh Quảng Ninh. Chị vinh dự là 1 trong 7 doanh nhân tỉnh Quảng Ninh được VCCI chọn là doanh nhân tiêu biểu khu vực duyên hải phía Bắc 2016.

Ngọc trai Hạ Long trong lòng di sản
Đã nhiều năm nay, rất nhiều du khách, đặc biệt là khách du lịch quốc tế khi đến Vịnh Hạ Long rất ấn tượng với tour tham quan cơ sở nuôi trai cấy ngọc và sản phẩm đồ lưu niệm trang sức của Công ty CP Ngọc trai Hạ Long. Chất lượng và thương hiệu Ngọc trai Hạ Long đã và đang ngày càng tạo được uy tín với khách hàng trong và ngoài nước, từng bước khẳng định được vị thế trong nghề nuôi trai cấy ngọc ở vùng biển Đông Bắc của Tổ quốc.

Nuôi cấy, chế tác ngọc trai trên Vịnh Hạ Long
Những năm trở lại đây, rất nhiều du khách, đặc biệt là khách nước ngoài vô cùng thích thú với mô hình nuôi cấy, chế tác ngọc trai ngay trên vịnh Hạ Long. Không chỉ mang lại những giá trị kinh tế, mô hình nuôi ngọc trai còn có tác dụng làm sạch nước biển, hạn chế những tác động của con người vào tự nhiên.

Phát triển bền vững nghề nuôi trai lấy ngọc ở Hạ Long
Chất lượng và thương hiệu của Ngọc trai Hạ Long ngày càng tạo được uy tín với khách hàng trong và ngoài nước, giá trị xuất khẩu mặt hàng này cũng ngày càng được tăng lên.

Sự hấp dẫn mang tên Ngọc trai Hạ Long
Chất lượng và thương hiệu Ngọc trai Hạ Long đã và đang ngày càng tạo được uy tín đối với khách hàng trong và ngoài nước, từng bước khẳng định vị thế trong lĩnh vực nuôi cấy và kinh doanh trai ngọc

Lãnh đạo Công ty Ngọc trai Hạ Long tham dự hội nghị thành lập Chi hội Tiêu chuẩn nghề du lịch
Ngày 4/6 vừa qua, hội nghị thành lập Chi hội Tiêu chuẩn nghề du lịch (VTOS) đã được tổ chức tại thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh với sự góp mặt của nhiều đơn vị hàng đầu về du lịch, thương mại trong đó có Công ty cổ phần Ngọc trai Hạ Long. Được biết đây là Chi hội Tiêu chuẩn nghề du lịch đầu tiên trong cả nước.